“Không có chiến lược, nội dung chỉ là thông tin mà thế giới này đầy rẫy những thông tin”

- Arjun Basu

Đối với mô hình kinh doanh B2C, hình thức mua bán kiểu truyền thống và thanh toán tại cửa hàng đã dần chuyển sang hình thức mua bán và thanh toán trực tuyến, nhất là trong mùa dịch Covid này. Với mô hình kinh doanh B2B, sự hữu hiệu của các trang web và dịch vụ có sẵn đang dần trở nên thiết yếu hơn sự hiện diện của các cửa hàng bắt mắt.

Vậy nên, một chiến lược digital marketing hiệu quả và một thiết kế website chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng thiết lập một khởi đầu tốt cho mối quan hệ giữa doanh nghiệp và khách hàng. Điều này giúp doanh nghiệp kinh doanh thuận lợi hơn, đồng thời hỗ trợ khách hàng mua sắm dễ dàng hơn.


Chúng tôi tin rằng các dịch vụ SEO và chiến dịch quảng cáo PPC sẽ giúp doanh nghiệp tăng trưởng về doanh số bán hàng, mang đến sự phát triển bền vững và dài lâu trong thị trường.

Thiết kế của website/ Sự phát triển thương mại điện tử và Mạng xã hội cũng đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng độ nhận biết thương hiệu và thu hút sự chú ý của khách hàng.


RSP International có thể hỗ trợ bạn với các chiến lược digital marketing để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển nhanh chóng và lâu dài.

Dịch vụ SEO


Giữa vô vàn website của các đối thủ trong thị trường kinh doanh, Dịch vụ SEO sẽ khiến website doanh nghiệp của bạn nổi bật hơn trong mắt đối tượng khách hàng.

SEO (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) là quá trình nâng cao thứ hạng của một website trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm. Điều này thúc đẩy lưu lượng truy cập tự nhiên (không bao gồm các truy cập từ các hình thức quảng cáo trả tiền) từ quá trình tìm kiếm tự nhiên của người dùng trên các công cụ tìm kiếm.


Để hình thành một chiến lược SEO hiệu quả, đây là những bước đầu sẽ được thực hiện:

 • Phân tích doanh nghiệp để nắm rõ giá trị và đặc tính của doanh nghiệp
 • Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh để thu thập chiến lược, điểm mạnh và điểm yếu của đối phương
 • Nghiên cứu từ khóa để lọc ra những từ khóa phổ biến nhất
 • Phân tích và lên kế hoạch xác định phương pháp thúc đẩy lưu lượng truy cập website

Thiết kế, kĩ thuật và nội dung là những khía cạnh ảnh hưởng đáng kể đến hiệu quả của dịch vụ SEO. Chiến lược SEO tốt sẽ giúp cho website thu hút hơn, để tăng hạng và trở thành kết quả tìm kiếm đầu tiên trong công cụ tìm kiếm.Dịch vụ này thích hợp cho những doanh nghiệp muốn cải thiện chiến lược tạo danh sách khách hàng tiềm năng trực tuyến, bên cạnh những chiến dịch truyền thống như networking.


Chiến dịch quảng cáo PPC


Chiến dịch quảng cáo PPC là cách thúc đẩy lưu lượng truy cập nhanh chóng cho doanh nghiệp nhằm tăng doanh số bán hàng trong khoảng thời gian ngắn hoặc trong khoảng thời gian nhất định.

PPC (Paid-per-click) cũng là một chiến lược marketing trực tuyến, dùng để kéo lưu lượng truy cập cho website. Khác với SEO, bên quảng cáo sẽ trả phí cho nhà phát hành, như Google hay Facebook, để nhận được số lượng truy cập và lượt hiển thị.


Để cải thiện lưu lượng truy cập và tỉ lệ chuyển đổi (conversion) của website, chiến dịch quảng cáo PPC cần phải có:

 • Sự hiểu biết chuyên sâu về hệ thống
 • Kế hoạch chiến lược chi tiết
 • Nghiên cứu đối tượng khách hàng kĩ càng
 • Phân tích insight của khách hàng

Với PPC, về cơ bản thì bên quảng cáo sẽ đặt giá cho những từ khóa liên quan để đối tượng khách hàng sẽ tiếp cận landing page như mong muốn. Quảng cáo PPC có thể được hiển thị trên kết quả tìm kiếm hàng đầu của Google ngay lập tức. Nó chú trọng đến một nhóm đối tượng khách hàng nhất định mà doanh nghiệp hướng đến.


Dịch vụ này thích hợp cho những doanh nghiệp muốn đạt được khách hàng mới và độ nhận biết thương hiệu trong khoảng thời gian ngắn.


Dịch vụ Thiết kế web và Phát triển thương mại điện tử


Khi nhắc đến ấn tượng đầu tiên tốt đẹp của khách hàng, một thiết kế website hoặc thương mại điện tử chuyên nghiệp là thứ không thể thiếu hiện nay.

Bên cạnh mục đích chính là cung cấp thông tin về công ty cũng như các sản phẩm và dịch vụ, website còn là yếu tố trọng điểm của chiến dịch digital marketing. Một website được định hướng rõ ràng đòi hỏi phải có kế hoạch và nghiên cứu kĩ càng để hiểu về doanh nghiệp, đối tượng khách hàng và mục tiêu marketing.


Dịch vụ Web và Thương mại điện tử hiệu quả phải có các yếu tố sau:

 • Thiết kế trực quan và tương tác
 • Chiến lược nội dung thu hút
 • Giao diện tương thích và phù hợp cho các thiết bị di động
 • SEO và tối ưu hóa tốc độ của website
 • Nút Call-to-action cụ thể
 • Hoạt động mang lại lợi nhuận

Hơn nữa, yếu tố dễ sử dụng cho người không có chuyên môn và giao diện tối ưu UX/UI đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện hiệu suất của website và tăng doanh số bán hàng và lợi nhuận của doanh nghiệp.


Dịch vụ này thích hợp cho những doanh nghiệp muốn tạo dấu chân điện tử (digital footprint) chuyên nghiệp.


Mạng xã hội


Người dùng hiện nay có xu hướng tìm kiếm thông tin sản phẩm và chọn mua hàng thông qua mạng xã hội.

Một chiến lược marketing cho mạng xã hội chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp:

 • Giới thiệu lợi điểm bán hàng độc nhất của nhãn hiệu
 • Tăng tỉ lệ chuyển đổi (conversion rate) với chi phí thấp
 • Tương tác với người dùng
 • Quảng bá độ nhận biết thương hiệu một cách lâu dài

Để thực hiện thành công chiến dịch cho mạng xã hội, nội dung trình bày và nội dung trực quan đều phải được tùy chỉnh cụ thể cho từng nhóm đối tượng khách hàng địa phương. Các khía cạnh gắn liền với văn hóa, sở thích và nhu cầu sẽ biến người dùng thành khách hàng tiềm năng.


Dịch vụ này thích hợp cho những doanh nghiệp muốn tương tác với người tiêu dùng tiềm năng thông qua những trang mạng xã hội dễ sử dụng với hồ sơ doanh nghiệp ấn tượng.

Bạn muốn biết thêm chi tiết?
Vui lòng liên hệ với chúng tôi
để nhận thông tin về các dịch vụ truyền thông kỹ thuật số.