“Căn phòng lớn nhất trên thế giới là căn phòng cải tiến”

- Helmut Schmidt

Những thay đổi này gây ra những thách thức nhưng cũng tạo ra cơ hội. Nếu Doanh nghiệp không thay đổi, không phản ứng nhanh để thích ứng rất dễ có nguy cơ tụt hậu so đối thủ & dẫn đến phá sản.

Ngay cả trong giai đoạn thay đổi, điều quan trọng là tập trung vào một kế hoạch dài hạn, ưu tiên các sáng kiến nội bộ và đưa ra một hướng đi rõ ràng giúp tổ chức đi theo.


Chúng tôi tin rằng một kế hoạch chiến lược sẽ giúp các doanh nghiệp xác định phương hướng dài hạn và sau đó phát triển các sáng kiến để đưa doanh nghiệp đi trước tận dụng các cơ hội mới trong khi giảm thiểu tác động từ các mối đe dọa.

RSP International có thể hỗ trợ Doanh nghiệp xem xét, đánh giá, tạo kế hoạch chiến lược kinh doanh tổng thể - hoặc tập trung cải tiến vào hệ thống quy trình hiện hành của Doanh nghiệp.

Kế hoạch chiến lược


Trong bối cảnh nền kinh tế, môi trường kinh doanh ngày càng phải đối mặt với những thách thức nghiêm trọng, việc có một kế hoạch chiến lược tốt sẽ giúp Doanh nghiệp sở hữu được những sản phẩm, dịch vụ “đi tắt đón đầu”, giảm thiểu tối đa sự tác động của những biến đổi trong tương lai.

Chúng tôi có thể hỗ trợ Doanh nghiệp những kế hoạch dài hạn bằng cách cung cấp các dịch vụ sau:

  • Đánh giá vị thế và những thách thức của Doanh nghiệp trong tương lai
  • Đề xuất kế hoạch và mục tiêu trong 1-5 năm tới
  • Xây dựng kế hoạch chiến lược để đạt được mục tiêu đó

Một phần công việc của chúng tôi là xem xét những khó khăn, thách thức cấp bách nhất mà Doanh nghiệp cần giải quyết ngay – kế đến là cung cấp những giải pháp lâu dài bằng các biểu đồ chỉ dẫn lộ trình cụ thể giúp Doanh nghiệp phát triển bền vững.


Dịch vụ này phù hợp với những Doanh nghiệp tin rằng bối cảnh hiện tại đòi hỏi một kế hoạch định hướng để vượt qua những thách thức thay vì chỉ dựa vào các giải pháp ngắn hạn.


Dịch vụ Hỗ trợ dẫn lối thâm nhập vào thị trường Việt Nam


Trong những năm gần đây, Việt Nam dần trở thành thị trường hấp dẫn thu hút các công ty nước ngoài. Với sự phát triển không ngừng nghỉ xuyên suốt thập kỉ qua, thế hệ trẻ và các Hiệp định Thương mại tự do ở Việt Nam chắc chắn sẽ mang lại nhiều cơ hội mới.

Chúng tôi có thể giúp bạn với các dịch vụ thâm nhập thị trường của chúng tôi, bao gồm:

  • Đánh giá các yêu cầu ban đầu
  • Nghiên cứu thị trường
  • Tìm kiếm vị trí đặt văn phòng và các cơ sở khác
  • Các đối tác về luật của chúng tôi sẽ hỗ trợ về thủ tục pháp lý

Gói dịch vụ này phù hợp với các doanh nghiệp đang tìm kiếm cách thâm nhập vào thị trường Việt Nam với sự hỗ trợ đáng tin cậy và không ngừng nghỉ cộng với giá cả phải chăng ngay tại Việt Nam.


Dịch vụ Nghiên cứu Thị Trường


Việc sở hữu thông tin và sự thấu hiểu chính xác là điều cực kì quan trọng khi ra quyết định kinh doanh. Nếu thiếu những yếu tố này hay sử dụng những giả định sai lệch, các công ty sẽ ra những quyết định sai lầm với hậu quả khôn lường về sau.

Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn những thông tin mới nhất của thị trường, ngành nghề hay các công ty ở Việt Nam. Công ty chúng tôi tôi với chuyên môn sâu rộng sẽ cung cấp dịch vụ Nghiên cứu Thị trường theo yêu cầu của bạn. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ cung cấp các thông tin thị trường Việt Nam thường xuyên và các báo cáo nghiên cứu.

Gói dịch vụ này rất thích hợp cho các doanh nghiệp đang cần những thông tin cụ thể về Việt Nam để có thể đánh giá tiềm năng hay thâm nhập thị trường.

Bạn muốn biết thêm chi tiết?
Vui lòng liên hệ với chúng tôi
để nhận thông tin về các Dịch vụ Tư vấn kinh doanh.